Drama

Kudi Pataka Driver (Challo Driver)

By  | 

Movie: Challo Driver
Release: 2012
Featuring Actors: Vickrant Mahajan, Kainaz Motivala
Music Directors: Gaurav Dayal, Sajjad Ali
Lyrics: Vickrant Mahajan
Singers: Hard Kaur, Mika Singh
Trivia:

Lyrics in Hindi

xहाय कुड़ी फटाका ड्राइवर
हाई बड़ी अनोखी ड्राइवर
इंडिया दी पेहली कुड़ी शोफर
हाय बड़ी ही टोटल शोफर होए
हाय कुड़ी फटाका ड्राइवर
हाई बड़ी अनोखी ड्राइवर
इंडिया दी पेहली कुड़ी शोफर
हाय बड़ी ही टोटल शोफर होए

किथे विचू नाच दी किथे विचू हाय
किथे विचू नाच दी किथे विचू हाय

होये चलो चलो चलो चलो ड्राइवर
होये कुड़ी पातका ड्राइवर होये
होये चलो चलो चलो चलो ड्राइवर
होये कुड़ी पातका ड्राइवर होये

जल्दी ओ दिवानी
मैं मर्ज़ी की ओ रानी हाय
नकरे अदि कहानी
कर देंदी जो अथनि

जो… गो गो
हो.. उल्लू का पट्टा

टीको चलो चलन्दी
मुंडियादि भी हो जाये चंडी हाय
स्पीड दी वो शहज़ादी
उन् जैदी पूरी आज़ादी है

कुड़ी फटाका ड्राइवर
हाई बड़ी अनोखी ड्राइवर
इंडिया दी पेहली कुड़ी शोफर
है बड़ी ही टोटल शोफर होए

होये ओ डा वर्की किसीने ने नहीं मिरकी
ओ डा वर्की किसीने ने नहीं सोची
होये लिमिटिड एडिशन है वो
न तुझी हो और कोई

कुड़ी फटाका ड्राइवर
हाई बड़ी अनोखी ड्राइवर
इंडिया दी पेहली कुड़ी शोफर
हाय बड़ी ही टोटल शोफर होए

कुड़ी फटाका ड्राइवर
हाई बड़ी अनोखी ड्राइवर
इंडिया दी पेहली कुड़ी शोफर
हाय बड़ी ही टोटल शोफर होए

किथे विच नाच दी किथे हाय
किथे विच नाच दी किथे हाय.


Lyrics in English

Haye kudi pataka driver
Hayi badi anokhi driver
India di pehli kudi chauffeur
Haye badi hi total chauffeur hoye
Haye kudi pataka driver
Hayi badi anokhi driver
India di pehli kudi chauffeur
Haye badi hi total chauffeur hoye

Kithe vichu nach di kithe vichu haye
Kithe vichu nach di kithe vichu haye

Hoye chalo chalo chalo chalo driver
Hoye kudi pataka driver hoye
Hoye chalo chalo chalo chalo driver
Hoye kudi pataka driver hoye

Jaldi o diwani
Mann marzi ki o rani haye
Nakre adi kahani
Kar dendi jo athani

Go… go go
Ho.. Ullu ka patta

Teeko chalo chalandi
Mundiyadi bhi ho jaye chandi haye
Speed di vo shehzadi
Unn jaidi puri azadi haye

Kudi pataka driver
Hayi badi anokhi driver
India di pehli kudi shofer
Hay badi hi total chauffeur hoye

Hoye o da warki kisine ne nahi mirki
O da warki kisine ne nahi sochi
Hoye limited edition hai wo
Na tujhi ho or koi

Kudi pataka driver
Hayi badi anokhi driver
India di pehli kudi chauffeur
Haye badi hi total chauffeur hoye

Kudi pataka driver
Hayi badi anokhi driver
India di pehli kudi chauffeur
Haye badi hi total chauffeur hoye

Kithe vich nach di kithe haye
Kithe vich nach di kithe haye.

Leave a Reply