Dance

Mauja Hi Mauja (Jab We Met)

By  | 



Movie: Jab we Met

Release: 2007

Featuring Actors: Shahid Kapoor, Kareena Kapoor

Music By: Pritam Chakraborty

Lyrics By: Irshad Kamil

Singers: Mika Singh

Trivia:

Lyrics in Hindi

बेबी हियर यू शाउट,

जग जग सारा जग सारा निखर गया
हुड प्यार का वादे विच बिखर गया
जग सारा जग सारा निखार गया
हुड प्यार का वादे विच बिखर गया
हुड

जग सारा जग सारा निखर गया
हुड प्यार का वादे विच बिखर गया
जग सारा जग सारा निखर गया
हुड प्यार का वादे विच बिखर गया
हुड

दिल तेरा होई जाए अप्राण जुल जाए
मार उधले देखो ज़िख़्ार गया
हुड मौजा ही मौजा
शाम सवेरे
हुड मौजा ही मौजा
प्यार से तेरे
हुड मौजा ही मौजा
उड़ते बड़ी हुड
मौजा ही मौजा
मौजा ही मौजा
शाम सवेरे
हुड मौजा ही मौजा
प्यार से तेरे
हुड मौजा ही मौजा
उड़ते बड़ी हुड
मौजा ही मौजा

ओह माही मेरा शर्वत वरगा
ओह माही तेनू गट गट पीला
ओह माही मेरा दिल मेनू डे दे दिल मेनू डे दे
खुल के जीला
ओह माही मेरा शर्वत वरगा
ओह माही तेनू गट गट पीला
ओह माही मेरा दिल मेनू डे दें दिल मेनू डे दें
खुल के जीला
मीटिडे हा से
ओह माही मेरे आसे पासे
ओह माही मेरे हाड़ बेराम हुए
दिल सारे रंग हुए
दिल माही संग हुए जिधर गया
हुड मौजा ही मौजा
तेरा सहारे
हुड मौजा ही मौजा
हूल हूलारे उड़
हुड मौजा ही मौजा
जान हुवा रे हुड
मौजा ही मौजा
मौजा ही मौजा
शाम सवेरे
हुड मौजा ही मौजा
प्यार से तेरे
हुड मौजा ही मौजा
उड़ते भादी हुड
मौजा ही मौजा

ओह माही मेरा सोने वरगा
ओह माही तेनू छम छम रकना
ओह माही मेरा दिल मेनू डे दे दिल मेनू डे दे
रजके ताकना
ओह माही मेरा सोने वरगा
ओह माही तेनू चम चम रकना
ओह माही मेरा दिल मेनू डे दे दिल मेनू डे दे
रजके ताकना
कॉल बिठाके , ओह माही तेरे
सेज सजाके , ओह माही
तेरे संग मेरे गल हुए
हर एक पल हुए
दिल बे हाल दहको बिखर गया
हुड

जग सारा जग सारा निखार गया
हुड प्यार का वादे विच बिखर गया
जग सारा जग सारा निखार गया
हुड प्यार का वादे विच बिखर गया
दिल तेरा होई जाए अप्राण जुल जाए
मार उधले दहको ज़िख़्ार गया
हुड मौजा ही मौजा
प्यार पके
हुड मौजा ही मौजा
गुल मिलके
हुड मौजा ही मौजा
एवेरिबडी नाउ
मौजा ही मौजा
मौजा ही मौजा
प्यार पके
हुड मौजा ही मौजा
गुल मिलके
हुड मौजा ही मौजा
एवेरिबडी नाउ
मौजा ही मौजा

Lyrics in English

Baby Here You Shout,

Jag Sara Jag Sara Nikhar Gaya
Hud Pyaar Ka Vaadhe Vich Bikhar Gaya
Jag Sara Jag Sara Nikhar Gaya
Hud Pyaar Ka Vaadhe Vich Bikhar Gaya
Hud

Jag Sara Jag Sara Nikhar Gaya
Hud Pyaar Ka Vaadhe Vich Bikhar Gaya
Jag Sara Jag Sara Nikhar Gaya
Hud Pyaar Ka Vaadhe Vich Bikhar Gaya
Hud

Dil Tera Hoi Jaye Apran Jul Jaye
Mar Udhle Dekho Zikhar Gaya
Hud Mauja Hi Mauja
Sham Savere
Hud Mauja Hi Mauja
Pyar Se Tere
Hud Mauja Hi Mauja
Udthe Badi Hud
Mauja Hi Mauja
Mauja Hi Mauja
Sham Savere
Hud Mauja Hi Mauja
Pyar Se Tere
Hud Mauja Hi Mauja
Udthe Badi Hud
Mauja Hi Mauja

Oh Mahi Mera Sharwat Varga
Oh Mahi Tenu Gat Gat Peela
Oh Mahi Mera Dil Menu Dei De Dil Menu Dei De
Khul Ke Jeela
Oh Mahi Mera Sharwat Varga
Oh Mahi Tenu Gat Gat Peela
Oh Mahi Mera Dil Menu Dei Den Dil Menu Dei Den
Khul Ke Jeela
Mitide Ha Se
Oh Mahi Mere Aase Pase
Oh Mahi Mere Haad Beram Huye
Dil Sare Rang Huye
Dil Mahi Sang Huye Jidhar Gaya
Hud Mauja Hi Mauja
Tera Sahare
Hud Mauja Hi Mauja
Hul Hulare Ud
Hud Mauja Hi Mauja
Jaan Huwa Re Hud
Mauja Hi Mauja
Mauja Hi Mauja
Sham Savere
Hud Mauja Hi Mauja
Pyar Se Tere
Hud Mauja Hi Mauja
Udthe Bhadi Hud
Mauja Hi Mauja

Oh Mahi Mera Sone Varga
Oh Mahi Tenu Cham Cham Rakna
Oh Mahi Mera Dil Menu Dei De Dil Menu Dei De
Rajke Takna
Oh Mahi Mera Sone Varga
Oh Mahi Tenu Cham Cham Rakna
Oh Mahi Mera Dil Menu Dei De Dil Menu Dei De
Rajke Takna
Kol Bhithake, Oh Mahi Tere
Sej Sajake , Oh Mahi
Tere Sang Mere Gal Huye
Har Ek Pal Huye
Dil Be Hal Dehko Bikhar Gaya
Hud

Jag Sara Jag Sara Nikhar Gaya
Hud Pyaar Ka Vaadhe Vich Bikhar Gaya
Jag Sara Jag Sara Nikhar Gaya
Hud Pyaar Ka Vaadhe Vich Bikhar Gaya
Dil Tera Hoi Jaye Apran Jul Jaye
Mar Udhle Dehko Zikhar Gaya
Hud Mauja Hi Mauja
Pyaar Pake
Hud Mauja Hi Mauja
Gul Milake
Hud Mauja Hi Mauja
Everybody Now
Mauja Hi Mauja
Mauja Hi Mauja
Pyar Pake
Hud Mauja Hi Mauja
Gul Milake
Hud Mauja Hi Mauja
Everybody Now
Mauja Hi Mauja

Official Video

Other Video

No video file selected

Passionate about watching movies and loves listening to songs.

Leave a Reply