Romantic

Naina (Khoobsurat)

By  | 



Song Info

Movie/Album:Khoobsurat

Release: 2014

Featuring Actors:Sonam Kapoor, Fawad Khan

Music Director:Amaal Mallik

Lyrics:Kumaar

Singers:Sona Mohapatra, Armaan Malik

Trivia:

 

Lyrics in Hindi

नैना नू पता है

नैना दी ख़ाता है

सानू किस गाल दी फिर

मिलडी सज़ा है

नींद उड़ जावे, चैन च्छाद जावे

इश्क़ दी फ़क़ीरी जड़ लग जावे

नींद उड़ जावे, चैन च्छाद जावे

इश्क़ दी फ़क़ीरी जड़ लग जावे

आए मॅन कारदा आए ठगी थोरिया

आए मॅन कारदा आए सीना ज़ोरियाँ

आईने सिख लाइयाँ दिल दियाँ छोरियाँ

आए मॅन दियाँ ने कमज़ोरियाँ (जे2)

आ…

मॅन मॅन की सुनता जाए

सुनता नहीं मॅन वालों की

मॅन ही मॅन में बनाए

दुनिया एक ख़यालों की..

पास कोई आवे, डोर कोई जावे

होता है क्यूँ ये, कोई समझावे

नींद उड़ जावे, चैन च्छाद जावे

इश्क़ दी फ़क़ीरी जड़ लग जावे

आए मॅन कारदा आए ठगी थोरिया

आए मॅन कारदा आए सीना ज़ोरियाँ

आईने सिख लाइयाँ दिल दियाँ छोरियाँ

आए मॅन दियाँ ने कमज़ोरियाँ (जे2)

नैना नू पता है

नैना दी ख़ाता है

सानू किस गाल दी फिर

मिलडी सज़ा है

नींद उड़ जावे, चैन च्छाद जावे

इश्क़ दी फ़क़ीरी जड़ लग जावे

आए मॅन कारदा आए ठगी थोरिया

आए मॅन कारदा आए सीना ज़ोरियाँ

आईने सिख लाइयाँ दिल दियाँ छोरियाँ

आए मॅन दियाँ ने कमज़ोरियाँ (जे2)

Lyrics in English

Naina nu pata hai

Naina di khata hai

Saanu kis gal di phir

Mildi sazaa hai

Neend ud jaave, chain chhad jaave

Ishq di faqeeri jad lag jaave

Neend ud jaave, chain chhad jaave

Ishq di faqeeri jad lag jaave

Ae mann karda ae thagi thoriya

Ae mann karda ae seena zoriyan

Aine sikh laiyan dil diyan choriyan

Ae mann diyan ne kamzoriyan (x2)

Aa…

Mann mann ki sunta jaaye

Sunta nahin mann waalon ki

Mann hi mann mein banaye

Duniya ek khayaalon ki..

Paas koi aave, door koi jaave

Hota hai kyun ye, koi samjhaave

Neend ud jaave, chain chhad jaave

Ishq di faqeeri jad lag jaave

Ae mann karda ae thagi thoriya

Ae mann karda ae seena zoriyan

Aine sikh laiyan dil diyan choriyan

Ae mann diyan ne kamzoriyan (x2)

Naina nu pata hai

Naina di khata hai

Saanu kis gal di phir

mildi sazaa hai

Neend ud jaave, chain chhad jaave

Ishq di faqeeri jad lag jaave

Ae mann karda ae thagi thoriya

Ae mann karda ae seena zoriyan

Aine sikh laiyan dil diyan choriyan

Ae mann diyan ne kamzoriyan (x2)

Official Video

Other Renditions

No video file selected

Leave a Reply