Drama

Tipsy Hogai (Dilliwali Zaalim Girlfriend)

By  | 

Movie: Dilliwali Zaalim Girlfriend
Release: 2015
Featuring Actors: Divyendu Sharma, Jackie Shroff
Music Director: Baljit Singh Padam (Dr. Zeus)
Lyrics: Mavi Bains, Zora Randhawa
Singers: Miss Pooja, Rajveer Singh
Trivia:

Lyrics in Hindi

कल रात मैं क्लब गयी थी
छोटी ड्रेस पा के
इतर बितर टिप्सी होगी
दो तीन शॉट लगा के
आँख मटक्का होगिया सी
अखियाँ विच अखियाँ पा के

मुंडा मेरे वाल वेखे
मैं वि ओह्दे वल वेखन
आँख मेरी लड़ गई
गल साडी बन गई

मुंडा मेरे वाल वेखे
मैं वि ओह्दे वल वेखन
आँख मेरी लड़ गई
गल साडी बन गई

हो मेरी अंख तेरे नाल लड़ गई लड़ गई
मैनु इश्क़ ब्रांडी चढ़ गई चढ़ गई
मेरी अंख तेरे नाल लड़ गई लड़ गई
मैनु इश्क़ ब्रांडी..

हो मेरी अंख तेरे नाल लड़ गई लड़ गई
मैनु इश्क़ ब्रांडी चढ़ गई चढ़ गई
मेरी अंख तेरे नाल लड़ गई लड़ गई
मैनु इश्क़ ब्रांडी..

मैं तल्ली होगई
मैं झल्ली होगई
इस पापी ज़ालिम दुनिया दे
विच काली हो गई हैं

मैं तल्ली होगई
मैं झल्ली होगई
इस पापी ज़ालिम दुनिया दे
विच काली हो गई हैं
लेट नाईट मैंने क्लब में जाके
करदी क्यूँ मिस्टेक ये

मुंडा मेरे वाल वेखे
मैं वि ओह्दे वल वेखन
आँख मेरी लड़ गई
गल साडी बन गई

मोय दिल है मरजाना अभी उसपे मरता है
वो भी मुझको देख देख के आहें भरता है
मोय दिल है मरजाना अभी उसपे मरता है
वो भी मुझको देख देख के आहें भरता है

मुझपे मैरे है दुनिया पर
तू ले चल मुझको डेट पे

मुंडा मेरे वाल वेखे
मैं वि ओह्दे वल वेखन
आँख मेरी लड़ गई
गल साडी बन गई

मुंडा मेरे वाल वेखे
मैं वि ओह्दे वल वेखन
आँख मेरी लड़ गई
गल साडी बन गई


Lyrics in English

Kal raat main club gayi thi
Choti dress paa ke
Itar bitar tipsy hogai
Do teen shot laga ke
Aankh matakka hogiya si
Akhiyan vich akhiyan paa ke

Munda mere val vekhe
Main vi ohde val vekhan
Aankh meri lad gi ,lad gi, lad gai
Gal saadi ban gi, ban gi, ban gai

Munda mere val vekhe
Main vi ohde val vekhan
Aankh meri lad gi ,lad gi, lad gai
Gal saadi ban gi, ban gi, ban gai

Ho meri ankh tere naal lad gi lad gi
Mainu ishq brandy chadh gi chadh gi
Meri ankh tere naal lad gi lad gi
Mainu ishq brandy..

Ho meri ankh tere naal lad gi lad gi
Mainu ishq brandy chadh gi chadh gi
Meri ankh tere naal lad gi lad gi
Mainu ishq brandy..

Main talli hogai aan,
Main jhalli hogai aan
Iss paapi zaalim duniya de
Vich kalli ho gai aan

Main talli hogai aan,
Main jhalli hogai aan
Iss paapi zaalim duniya de
Vich kalli ho gai aan
Late night maine club mein jaake
Kardi kyun mistake ye

Munda mere val vekhe
Main vi ohde val vekhan
Ankh meri lad gi, lad gi, lad gai
Gal saadi ban gi, ban gi, ban gai

Moya dil hai marjaana abhi uspe marta hai
Wo bhi mujhko dekh dekh ke aahein bharta hai
Moya dil hai marjaana abhi uspe marta hai
Wo bhi mujhko dekh dekh ke aahein bharta hai

Mujhpe mare hai duniya par
Tu le chal mujhko date pe

Munda mere val vekhe
Main vi ohde val vekhan
Aankh meri lad gi, lad gi, lad gai
Gal saadi ban gi, ban gi, ban gai

Munda mere val vekhe
Main vi ohde val vekhan
Aankh meri lad gi, lad gi, lad gai
Gal saadi ban gi, ban gi, ban gai .

Leave a Reply